Chào mừng bạn đến với Mộc Water
Mở cửa: 9h đến 18h (Thứ 2 đến Thứ 7)
077 237 5555

Rượu bia đã đi vào đời sống người Việt hàng ngàn năm nay, nên chúng ta khó mà tránh khỏi những lần bất đắc dĩ phải dùng chúng. Vậy làm cách nào để giải độc rượu bia, để nếu có uống thì chúng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe? Đó là dùng nước ion kiềm Kangen – Khắc tinh của rượu bia độc hại!

 

Ly rượu “mở đầu câu chuyện”

Từ ngàn xưa, ly rượu, chén trà là hai yếu tố không thể thiếu trong nghi lễ cúng bái, trong những cuộc vui, tiệc tùng, hay trò chuyện, đối ẩm, làm thơ… của người Việt. Và ông bà ta có câu “chén tạc, chén thù”, hay “Đua chi chén rượu câu thơ” (Nguyễn Trãi). Nhưng rượu bia không tốt cho sức khỏe , uống quá nhiều rượu bia có thể dẫn đến ung thư gan, phổi, suy thận, cao huyết áp, đột quỵ…. Vậy làm thế nào để giảm bớt tác hại của rượu bia? Kangen Việt Nam xin phép “bật mí” một các vô cùng hữu hiệu, đó là dùng nước ion kiềm Kangen trước và sau khi uống rượu bia.

Sự nguy hiểm của bia rượu khi vào cơ thể

Rượu bia chứa chất cồn ethanol rất độc. Sau khi rượu bia thấm vào máu, cơ thể sẽ tiến hành quá trình thải độc. Hầu hết, chất độc ethanol sẽ được chuyển hóa ở gan, một phần nhỏ còn lại sẽ được thải ra ngoài qua hơi thở, mồ hôi, nước tiểu. Tại gan, rượu bia sẽ chuyển thành chất độc Aldehyd. Sau đó, các Aldehyde này sẽ được chuyển hóa thành acetate nhờ enzyme ALDH và glutathione. Acetate ít độc hơn, sẽ được các tế bào trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng và CO2.

Do đó, khi uống nhiều rượu bia, gan không kịp sản xuất các Enzyme ALDH để chuyển hóa Aldehyde thành acetate, dẫn đến tình trạng lượng Aldehyde không được giải giải phóng. Aldehyde không đực chuyển hóa sẽ ứ đọng, tồn dư trong gan gây ra tình trạng say rượu, chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn, rối loạn tâm thần, hành vi. Nặng hơn là gây ra các bệnh về dạ dày, đường ruột, tim mạch, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan…

Hai tính chất của nước ion kiềm Kangen giúp giải độc rượu bia hiêu quả

Nước ion kiềm Kangen có phân tử nước siêu nhỏ – thải độc rượu bia nhanh chóng
Do công nghệ tiến bộ, máy điện giải Kangen LeveLuk SD501 có thể tạo ra nước với các phân tử siêu nhỏ, chỉ 0.5 nano mét. Kích thước của các phân tử nước này chỉ bằng 1/5 kích thước phân tử nước thông thường (2.5 nano mét). Tác dụng của những phân tử nước siêu nhỏ này là thẩm thấu nhanh vào các tế bào máu, giúp cơ thể thải chất độc ra ngoài bằng cách bài tiết.

Vì vậy, uống nước ion kiềm trước và sau khi uống rượu bia, nước ion kiềm Kangen sẽ nhanh chóng giúp cơ thể đào thải các phân tử rượu bia trong máu . Chống lại và làm giảm cơn say, lấy lại tinh thần tỉnh táo cho những người mới dùng xong bia rượu.

Nước ion kiềm Kangen giàu tính kiềm tự nhiên – trung hòa axit độc hại trong bia rượu
Nước Kangen (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) rất giàu tính kiềm tự nhiên. Vì vậy, nước ion kiềm Kangen có thể trung hòa lượng axit nguy hại cho cơ thể có trong rượu. Axit trong rượu khi tích tụ trong cơ thể quá lâu và quá nhiều sẽ “bùng phát” thành bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Ngoài ung thư, rượu bia còn là nguồn gốc của đột quỵ, gout, máu nhiễm mỡ, suy thận,…

Với hai tính chất này, nước ion kiềm Kangen sẽ giúp giải độc rượu bia hiệu quả, xua tan nỗi lo của những ai vì công việc phải thường xuyên tiếp khách, dùng nhiều bia rượu. Những người mẹ, người vợ, người con… hoặc ngay cả chính họ sẽ yên tâm hơn khi bất đắc dĩ phải dùng đến bia rượu.

Ngoài tác dụng giải độc rượu bia, nước ion kiềm Kangen còn có nhiều công dụng khác

Chống oxy hóa cực mạnh
Nước ion kiềm Kangen (pH 8.5 đến 9.0) rất dồi dào hydro phân tử. Đây là chất chống oxy hóa cực mạnh. Chúng ta thường nghe nói trà xanh có chất EGCG chống oxy rất tốt. Vậy mà các phân tử hydro trong nước ion kiềm Kangen lại chống oxy hóa cao hơn gấp nhiều lần EGCG trong trà xanh.

Các chất oxy hóa bên trong cơ thể còn gọi là các gốc tự do. Nước ion kiềm Kangen sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do có hại, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp…

Cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Ngày nay, rất nhiều gia đình Việt sử dụng công nghệ lọc nước RO, tạo nước sạch để sử dụng. Thế nhưng, công nghệ lọc RO này có rất nhiều hạn chế, như tạo ra nước thiếu oxi và đặc biệt không còn vi khoáng. Mà vi khoáng lại là những chất vô cùng cần thiết để chúng ta khỏe mạnh, sống lâu.

Khác với công nghệ lọc RO, công nghệ lọc của máy điện giải Kangen có thể giữ lại hoàn toàn các khoáng chất tự nhiên có trong nước như Na, K, P, Mg, Zn… để cung cấp cho cơ thể, để lúc nào cơ thể cũng tràn đầy năng lượng.

Chuyên mục liên quan

Nước kangen có thật sự tốt?

Uống nước Kangen mỗi ngày giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, hấp thụ chất và giải độc hiệu quả, đưa...

Ngăn ngừa ung thư – thải độc bằng nước...

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền clip bà mẹ Philippines đau đớn vì trong một thời gian ngắn bà mất đi...

NƯỚC KANGEN – KHẮC TINH CỦA BIA RƯỢU

Rượu bia đã đi vào đời sống người Việt hàng ngàn năm nay, nên chúng ta khó mà tránh khỏi những lần bất đắc dĩ phải dùng...